top of page

Hợp tác bền vững với mô hình hợp tác xã

Đã cập nhật: 23 thg 10


Tại Every Half, tụi mình không sở hữu cho mình nông trại nào, nhưng nỗ lực phát triển mô hình cà phê bền vững thông qua hợp tác với các nông hộ địa phương. Chúng mình tin rằng việc tạo dựng liên kết chặt chẽ sẽ mang lại lợi ích thiết thực cho cả nông dân và người tiêu dùng. Hướng tới thương mại công bằng, tụi mình đặt niềm tin lớn cho việc nâng cao giá trị của cà phê Việt trong tương lai.


(Every Half team cùng vườn Robusta chín đỏ tại hợp tác xã Tây Nguyên)


Every Half - đóng vai trò là nhà rang, nhận thức thấy vai trò quan trọng và cấp bách của việc phát triển mô hình cà phê bền vững để sẵn sàng đối phó với những biến động trong tương lai. Tụi mình đã hợp tác với các nông hộ địa phương dưới hình thức hợp tác xã, bao gồm hợp tác xã Duy Minh (Điện Biên) và hợp tác xã cà phê Việt Nam (Tây Nguyên). 


  • Với hơn 200 nông dân liên kết và quản lý hơn 600 hectare đất canh tác, Hợp tác xã Cà Phê Việt Nam tại khu vực Tây Nguyên là khu vực sản xuất Robusta chính của Every Half.

  • Trong khi đó, hợp tác xã Duy Minh (Mường Ảng tại Điện Biên) hiện đang có 3 hộ canh tác các giống cà phê như Starmaya, Catimor.


(Đọc thêm về mô hình Hợp Tác Xã bên dưới)


(Vườn thực nghiệm tại hợp tác xã Minh Duy)


Tiếp tục mở rộng hợp tác trồng cà phê trong tương lai, với các giống cà phê thử nghiệm mới và các phương pháp canh tác bền vững, cùng tụi mình vững tin vào cà phê Việt nam bạn nhé!

36 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

NHÀ RANG BỀN VỮNG

Comments


bottom of page